Tại sao cần phải có 1 website?

tại sao cần có website

Tăng doanh thu

Khách hàng tìm năng trên intenet là rất lớn, website sẽ đưa doanh nghiệp bạn đến với khách hàng dễ dang hơn

Đưa sản phẩm đến với khách hàng

Đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng bằng con đường internet là một chiến thuật sáng suốt cho doanh nghiệp của bạn

Hiệu quả dài lâu

Thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ có tầm ảnh hưởng hơn với việc xuất bản website lên internet, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Quy trình thiết kế website?

Tiếp cận dự án

Ngay từ giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ chỉ định một “quản lý thông tin kinh doanh – tư vấn” để giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án website của bạn. Người được chỉ định sẽ sắp xếp một buổi tư vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại) để thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho website của bạn.

Phân tích yêu cầu

Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế của khách hàng, chúng tôi phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng … của khàch hàng. Lập kế hoạch thực hiện dự án, Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp chúng tôi thiết kế lập cấu trúc cho WEB Site và thiết kế chung cho toàn hệ thống.

Thiết kế giao diện

Giai đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp của bạn thành một website chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua website theo cách chuyên nghiệp nhất.

teamplate mobile

Phát triển hệ thống

Tại bước này dựa trên các thiết kế, chuyên gia lập trình của chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng và hoàn thiện hệ thống. Chuyển hoá thiết kế đồ hoạ thành những mẫu của Web, tích hợp với hệ thống quản trị nội dung Web, tạo cấu trúc nội dung, cập nhật các bài nội dung thông tin, chỉnh sửa các yêu cầu mới & tổ chức đánh giá.

Kiểm thử

Bổ sung yêu cầu và lập trình thêm chức năng (nếu cần), các nhân viên phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo. Sau đó website sẽ được đưa lên môi trường mạng để thực hiện nghiệm thu.

Chuyển giao

Hệ thống được hoàn tất, chúng tôi chuyển giao lại cho khách hàng, đào tạo sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết. DNW sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

GÓI WEBSITE CƠ BẢN
Bắt đầu từ
3.000.000 VNĐ
 • Giới Thiệu – Dịch Vụ
 • Sản phẩm – Dự án
 • Tin tức – Tuyển dụng
 • Liên hệ – Hỗ trợ Trực tuyến
 • Tích hợp trên mobile
 • Tối ưu SEO
 • Công nghệ Bootstrap

GÓI WEBSITE THEO YÊU CẦU
Bắt đầu từ
10.000.000 VNĐ
 • Giới Thiệu – Địa điểm phân phối
 • Sản phẩm – Tìm kiếm Sản Phẩm
 • Giá bán – Giá Khuyến mãi
 • Giỏ hàng – Đặt hàng
 • Đơn đặt hàng – Số hàng Trong Kho
 • Hỗ trợ Trực tuyến
 • Nhiều Tiện ích khác

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi là những chuyên gia lập trình trẻ và sáng tạo

Tối ưu SEO

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm, giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

Nâng cấp

Chúng tôi thường xuyên nâng cấp hệ thống hosting giúp các bạn cải thiện tốc độ load web và tăng cường độ bảo mật cho website.

Hổ trợ khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 để đảm bảo website của khách hàng được chạy một cách tốt nhất.

teamplate mobile

Hệ thống quản lý thân thiện

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn tạo, chỉnh sửa: sản phẩm, tin tức, dịch vụ và mọi thứ. Cập nhật nội dung cũng như cung cấp nhiều thông tin khác như chi tiết công ty, chính sách, khuyễn mãi, tin tức, liên hệ, bảo hành v.v…

Tích hợp mợi thiết bị

Website do chúng tôi thiết kế có thể chạy trên mọi thiết bị: Desktop, smartphone, máy tính bảng…

Tăng doanh thu

Với một website cùng một chiến lược seo hợp lý sẽ giúp bạn chiếm lĩnh thị trường online đầy tiềm năng đã và đang là một lối tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
4.6 (92.06%) 63 votes